Nhà hàng ẩm thực

Không chỉ là “vàng trắng” trong ngành làm đẹp, là phương pháp trị liệu tuyệt vời cho sức khỏe, đá muối Himalaya còn là một “ nguyên liệu” tạo nên những món ăn ngon, bổ dưỡng.

GIÁ SẢN PHẨM: Liên Hệ
HÃY ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI, NHÂN VIÊN TƯ VẤN
SẼ GỌI NGAY CHO BẠN MIỄN PHÍ
thông tin chi tiết

Thưởng thức những món ngon từ đá muối Himalaya

Không chỉ là “vàng trắng” trong ngành làm đẹp, là phương pháp trị liệu tuyệt vời cho sức khỏe, đá muối Himalaya còn là một “ nguyên liệu” tạo nên những món ăn ngon, bổ dưỡng. Hãy cùng chúng tôi thưởng thức những món ăn độc lạ này nhé!

Đá muối nướng Hiamlaya “đổ bộ” nhà hàng, quán nướng

Trong danh sách các món ăn khoái khẩu của người Sài Gòn thì có lẽ món nướng là cái tên đúng đầu bảng. Bởi vào mỗi buổi chiều, đặc biệt là dịp cuối tuần không khó để nhìn thấy hình ảnh thực khách tấp nập ghé chân vào các quán nướng. Sau nướng ngói thì một xu hướng thưởng thức món nướng được những người sành ăn ưa chuộn, truyền tai nhau đó là nướng trên đá muối.


Nướng đá muối món ngon không thể thiếu tại các nhà hàng nướng 

Điều làm nên sự độc đáo của hình thức nướng này đó là thực khách có thể thưởng thức trọn vẹn vị ngon tự nhiên của tôm, mực, thịt… Bởi chúng sẽ không được tẩm ướp bất kỳ gia vị nào. Vị đậm đà của món ăn sẽ được tạo nên bởi chính phiến đá muối Himalaya cũng chính là “vỉ nướng”.



Không những thế, nướng trên đá muối còn không tạo khói, các loại khí độc hại như CO, NO2… hay khiến thức ăn bị cháy ảnh hưởng đến sức khỏe. Thậm chí nó còn cung cấp thêm những khoáng chất có lợi cho cơ thể bởi đá muối Himalaya chứa đến 84/92 loại khoáng chất.

Chính vì thế, thật dễ hiểu khi hiện nay đá muối nướng đã và đang xuất hiện tại rất nhiều nhà hàng, quán ăn. Từ quán nhậu bình dân, vỉa hè đến những nhà hàng sang trọng 5 sao. Đây chính là món ăn độc đáo giúp “hút” khách hàng, tăng lợi nhuận đáng kể cho rất nhiều nhà hàng ẩm thực.

Nướng đá muối tại các nhà hàng sang trọng

Hấp đá muối – thanh đạm mà bổ dưỡng

Đây là một món ăn vừa quen vừa lạ với thực khách. Dùng muối để hấp chín thức ăn là cách chế biến quen thuộc của người Việt Nam. Nhưng với việc sử dụng đá muối Himalaya món ăn này đã có hương vị khác hẳn. Để chế biến món hấp, các nhà hàng thường sử dụng hạt muối Himalaya cỡ trung (khoảng 1 -  5mm).

Chế biến theo cách này món ăn không chỉ giữ được vị ngon tự nhiên mà còn bổ dưỡng bởi các thành phần khoáng chất sẽ ngấm vào thức ăn từ từ trong quá trình nấu.

Dùng muối ăn Hiamalaya nêm nếm thức ăn

Một trong những cách sử dụng muối Himalaya mà các nhà hàng và thực khách ưa chuộng hiện nay là dùng để nêm nếm thức ăn. Đó là bởi đá mmuối Himalaya rất giàu hàm lượng sắt, khoáng chất. Đặc biệt, muối tinh thể Himalaya rất giàu nguồn I ốt tự nhiên tốt cho sức khỏe, không cho thêm bất cứ hóa chất, phụ gia nào. Chính vì thế, ngoài những công dụng như muối ăn thông thường, muối tinh thể Himalaya còn  mang lại vô số công dụng cho sức khỏe: cân bằng huyết áp, ổn định đường huyết, cân bằng điện giải, thanh giải độc tố, tăng cường chức năng thận…



Cả khi ở vai trò là “nguyên liệu chính” cho món ăn hay là gia vị phụ trợ thì đá muối ăn Himalaya luôn mang đến cho chúng ta những cảm nhận rất tươi mới về ẩm thực, khiến thực khách ưa chuộng. Bởi vậy, càng ngày càng có nhiều nhà hàng đưa những món ăn từ đá muối vào thực đơn của mình.

Không những vậy, nhà hàng ẩm thực đá muối còn là một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời cho những ai muốn thử nghiệm cái mới.  Không chỉ phục vụ những món ăn từ đá muối, các chủ đầu tư có thể tạo nên một không gian nhà hàng độc đáo với sự xuất hiện của đá muối ở khắp nơi từ bàn ăn, quầy lễ tân, tường hay trần nhà… Như vậy, nhà hàng của bạn không chỉ là nơi để thưởng thức ẩm thực mà còn giúp khách hàng thưa giãn, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi cũng như chăm sóc sức khỏe.

Đá muối ăn Himalaya cho món ăn thêm ngon và bổ dưỡng

Tuy nhiên, vì đá muối Hiamlaya được khai thác từ mỏ muối tại Pakistan nên để đáp ứng được số lượng lớn phục vụ cho việc xây dựng, chế biến món ăn tại các nhà hàng không phải là điều dễ dàng. Tại Việt Nam hiện nay Qaisar là một trong số ít những công ty có thể cung cấp nhiều đá muối như vậy. Bởi Qaisar là nhà sản xuất nhập khẩu và phân phối đá muối Himalaya duy nhất tại Việt Nam, có quyền được khai thác và nhập khẩu trực tiếp đá muối từ mỏ muối Himalaya lớn nhất tại Pakistan, 100%  đảm bảo chất lượng. Nếu bạn có nhu cầu xây dựng nhà hàng ẩm thực đá muối, hay mua đá muối nướng, muối thực phẩm với số lượng lớn thì có thể liên hệ với Qaisar.

Thông tin liên hệ:

Công ty Qaisar – Nhà sản xuất nhập khẩu và phân phối đá muối Himalaya duy nhất tại Việt Nam

Địa chỉ: 166 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0287 3058 567

Website: http://qaisargroup.vn

BÌNH LUẬN