Nhà sản xuất nhập khẩu và phân phối đá muối Himalaya duy nhất tại Việt Nam
Món nướng ngon, an toàn với đá muối nướng Himalaya
Món nướng ngon, an toàn với đá muối nướng Himalaya

thông tin chi tiết

Thưởng thức món nướng bằng đá tảng Himalaya đang là xu hướng phát triển mạnh mẽ hiện nay. Vậy ẩm thực đá muối nướng Himalaya có gì nổi bật hãy cùng tìm hiểu nhé!

Món nướng ngon hơn, an toàn hơn

Món nướng ngon – Ai cũng phải công nhận. Nhưng bên cạnh đó nó còn mang đến rất nhiều nguy cơ cho sức khỏe khi thưởng thức món nướng bằng than củi, than hoa… Đó là bỏi, khi thực phẩm nướng trực tiếp trên bếp than sẽ tạo ra khí CO. Loại khí này khi kết hợp cùng với Hemoglobin sẽ tạo nê một chất gây tê liệt thần kinh nếu bạn hít thở phải trong thời gian dài. Bên cạnh đó, nướng bằng than sẽ thải ra các loại khí như SO2, CO2… gây nên các căn bệnh như hen suyễn, viêm phổi, ho…

Nhưng mà món nướng quá ngon khiến bạn chẳng thể chối từ. Vậy thì đá muối nướng Himalaya chính là giải pháp giúp bạn tha hồ thưởng thức món nướng mà không lo ngại vấn đề về sức khỏe. Đặc biệt là hương vị món nướng còn thơm ngon, hấp dẫn hơn.

Món nướng ngon, an toàn với đá muối nướng Himalaya

Thưởng thức món nướng với đá muối Himalaya tuyệt đối an toàn

Trước khi nướng viên đá muối sẽ được nung nóng, với khả năng giữ nhiệt lâu viên đá sẽ làm chín thực phẩm mà không gây cháy khét đảm bảo độ tươi ngon, an toàn. Quan trọng là nó sẽ không sản sinh ra khói hay các chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bên cạnh đó, viên đá muối nướng còn chứa 84 loại khoáng chất sẽ từ từ thẩm thấu vào bên trong món ăn cung cấp thêm dưỡng chất cho cơ thể, mang đến hương vị hấp dẫn hơn. Đặc biệt, nướng cùng đá muối nướng Himalaya bạn sẽ không cần phải ướp thêm bất kỳ các loại gia vị nào khác. Bởi vị mặn tự nhiên của đá muối sẽ giúp món ăn trở nên đậm đà.

Cách thưởng thức món nướng bằng đá muối nướng Himalaya

Như đã nói trên, khi nướng thực phẩm bằng đá muối bạn không cần tẩm ướp chỉ cần sơ chế và rửa sạch. Sau đó, thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Sử dụng khăn bông sạch khô lau sạch viên đá muối nướng Himalaya.

Bước 2: Bạn bỏ tấm đá muối lên bếp lò/ bếp gá hoặc đặc trong lò nướng ở nhiệt độ từ 200 – 300 độ C để làm nóng viên đá đến nhiệt độ nhất định một cách từ từ.

Bước 3: Khi đá nóng đủ độ chỉ cần đưa viên đá lên và cho các nguyên liệu như tôm, thịt, cá, mực, rau củ… vừa nướng vừa thưởng thức. Độ nóng của viên đá sẽ giữ được đến 30 phút.

Món nướng ngon, an toàn với đá muối nướng Himalaya hình ảnh 2

Đá muối nướng sau khi nung sẽ giữ nhiệt được 20 phút

Trong quá trình nướng bạn không nên nướng thực phẩm quá lâu vì nhiệt độ đá cao sẽ làm chín thức ăn rất nhanh. Đồng thời không tiếp trực tiếp với viên đá, và để xa tầm tay trẻ em.

Một điều quan trọng đó là bạn phải mua được viên đá muối nướng Himalaya đảm bảo chất lượng, 100% đá muối thật. Hiện nay, Qaisar là nhà sản xuất, nhập khẩu và phân phối đá muối Himalaya duy nhất tại Việt Nam. Đá muối của Qaisar được khai thác từ mỏ đá muối lâu đời và lớn thứ hai trên thế giới - Khewra, Pakistan đảm bảo chất lượng, cung cấp với số lượng lớn, giá cả hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty Qaisar – Nhà sản xuất nhập khẩu và phân phối đá muối Himalaya duy nhất tại Việt Nam

Địa chỉ: 166 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0287 3058 567

Website: https://qaisargroup.vn